#TeamOctober

Mga mamsh hirap na din po ba kayong makatulog sa gabi? Hindi alam kung anong pwesto ang gagawin. Medyo hirap na rin minsan sa paghinga at hindi na rin makatulog dahil sa likot ni baby sa loob. Pero nakakatuwa naman po kapag nalikot si baby.😊 Good luck and keep safe po sa lahat.

1 Reply

team October here🙋sobrang likot ni baby.kinukutkot nya ang tagiliran ko pero natatawa na lang ako..sinisipa nya ang tatay nya pagnakahawak sa tyan ko.hirap maghanap ng maayos na pwesto talaga.sakit sa katawan.