spotting

Hello mommies.. Sino po 5 weeks or 6 weeks pregnant na nag spospotting.. 2nd pregnancy ko po pero ngayon lang ako nag spotting.. May time po n nag mamake love parin kami ni mister.. And feeling ko yun ang reason.. Kaya nag stop n mun kami kasi bak mapano ng baby. Last wed po nag buhat ako ng meju mabigat may mas malaks na spotting ako na parang may halong mucus.. Bukas plng ako papacheck up.. Help po

2 Replies

Wag muna po kayo magbuhat ng mabibigat. Bed rest muna

4y ago

Kaya nga sis.. Kaya if my free time ako nakahiga lang tlg ako tas unti unti ko ginagawa mga gawaing bahay.. Pag lalabas ako sa town lagi ko rin kasama.. Malayo2 pa nmn nilalakad nmn bago makasakay..

Pa check up na po kayo sis

4y ago

Thank u sis.. Opo bukas papacheck na ako