spotting mum

6 weeks pregnant po ako and nag spotting ako 3 days tuloy tuloy minsan mahina pero kagabi sobrang lakas tapos dugo na siya hindi basta yellowish lang. Di pa po ako nag papacheck up kase sabi po 7 weeks dapat para daw po sure na may hb si baby. Sino po dito same ng nararanasan ko po? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

10 Replies

naranasan ko dn po yan pero kaunti lng na dugo sumasama sa dscharge ko. ng pa check up po ako kaagad. dalawang beses dn ako na ultrasound. nakita sa ultrasound na ilang cm nlang ang layo ng placenta ko sa cervix ko. kaya nerecitahan po ako ng gamot pampakapit kay baby for two weeks. taz bed rest po muna. wag mo na masyado mg kakarga ng mabibigat at iwas muna sa stress..

Pacheck up ka na po mamy asap. Nagblebleed din po ako almost 1 month na, akala ko normal mens lang. 10 weeks na ko ngayon, last week ko lang nalaman na preggy ako. Binigyan ako duphaston and antibiotics dahil daw sa UTI.

6weeks din sakin pero may heartbeat na po sya. pa check up kana sis kse dpat kahit spotting lang nakakatakot na eh. go kna sa ob wag muna hintayin yung 7weeks pa

any kind of bleeding po during pregnancy dapat macheck po kaagad ni OB,kaunti man po o madami. please have yourself check by your OB na po.

Get in touch with your OB agad, momshie. Any spotting/bleeding requires immediate consultation sa doctor lalo na if sobrang lakas.

Katakot ka nman sissy pa check up kana agad ako nga nung delay na means ko 3 weeks palang pa check up nanako

Girl? Go na sa OB! wag mo na antayin ang 7th weeks... my gawd! Alam mo nang dinudugo kana eh.

wg m n antyn n mg 7weeks go to ur asap bgyn k ng gmot pampakapit bedrest gnun

momi magpa check up knA.risky Kasi yan pag may spotting pag nagbuntis ka.

Pacheck up kana sis para sure..kasi dinudugo kana eh