Nagsusugat ang tinga

Hi mommies sino naka experienced nito sa kanilang baby? Ano po ba magandang cream o ointment na gamitin sa tinga niya po yan my baby is 4months old ? Thankyou and Godbless.

Nagsusugat ang tinga
2 Replies

wag nyo po masyado banatin yung tenga nya. lalo po yang mapupunit at magsusugat. ako nagkaganyan si baby hnd ko nilagyan kahit ano. nililinis ko ng sya ng dahan dahan. at make sure na after maligo ay matuyo ng maayos

ganyan din sa lo ko, petroleum lang inilalagay ko after linisin yung sugat