Hellow mga mommy sino same ko dito yung 4 years old kong anak bigla namaga yung sa gilid ng tinga n

Hellow mga mommy sino same ko dito yung 4 years old kong anak bigla namaga yung sa gilid ng tinga nya at bigla nalang din may tumobong bukol sa may liig nya. Ilang araw na po kc yan halos oneweek na sia at yung sa may braso at likod nya may maliliit na parang botlig ano po kaya yan?

Hellow mga mommy sino same ko dito yung 4 years old kong anak  bigla namaga yung sa gilid ng tinga n
1 Reply

consult with pedia. i am not sure kung ung tumubo sa leeg nia ay swollen lymph nodes. meaning, may nilalabanang infection.