Live birth

Mommies sino naka experience dito na naka close ang live birth sa PSA? Kumuha ako ng livebirth ko yung sa katapid ko ang binigay, akala nila iisang tao lang yung akin at sa kapatid ko, dec. 1995 kase kanya at april 1996 namana akin 5 mos pagitan kaya kinlose nila akin. Pano po kaya yun? Di po ako katoliko kaya wala akong baptismal, di den makukuha yung sa mismong pinag registraduhan ng live birth ko kase napaka layo, ano po dapat gawin? Pwede kaya ako magpa late register nalang? Enlighten me mamsh tia.

1 Reply

wag ka na magpa-late register kasi it might pose more problems sa future kasi magiging dalawa ang record mo. better ask yung sa registry muna about this.