Covid 19 Vaccine

Hello mommies, sino na po sainyo nakapagpa Covid 19 Vaccine while pregnant? Kamusta naman po kayo ngayon at si Baby? Just want to hear yours.

8 Replies

Vaccinated at 37weeks po, Pfizer (1st dose palang) 😀 Side effect: Mabigat lang ung arm na pinag-injectionan. With Ob’s advise and reco po dahil sa dami ng covid cases sa pregnant. Mas gusto po ng OB kung pfizer or moderna ang vaccine😊

2y ago

same po tayo.. bigat sa lng tlga sa kamay pero wala namang iba bukod don 😀