Covid 19 Vaccine

Hello mommies, sino na po sainyo nakapagpa Covid 19 Vaccine while pregnant? Kamusta naman po kayo ngayon at si Baby? Just want to hear yours.

8 Replies

Me sis. Ok nmn ako 2x dose na. Ung tinusukan lang po parang ngalay cold compress kulang para maalsa ko. Hindi nmn po ako nilagnat. #Pfizer 4 months ko nun…

3y ago

wow, great.. mabuti po sainyo pfizer.. dito po sa amin sinovac ang available.. so far so good, waiting for my 2nd dose.. thanks Mommy..🥰