Tungkol sa CAS

Kailangan po ba isagawa yung Congenital Anomaly Scan? O kahit hindi na Mas better ba yung CAS kesa sa 4D ultrasound?

2 Replies

CAS checks your baby's physical development. Kung may problema sa body parts o kumpleto ba ang mga ito, kung ang puso ba ay kumpleto and valves, tama ang sukat ng mga buto, may bingot ba o wala, basta kung may anomaly sa development ng bata. It prepares you kung ano ang ieexpect mo sa paglabas ni baby. It is well-recommended by trusted OBs. I never had 4D ultrasound kasi for me additional lang yun, makikita mo lang talaga a little bit clearer ang itsura ni baby sa loob. But CAS studies your baby's growth inside your womb .

1y ago

recommended po nila 23weeks to 27weeks lang pero try mo padin itanong sa ibang ob kung pwede paba kahit turning 8months na

for me better ang cas kesa 4d.

1y ago

thank you🤍