CHANGE STATUS

Hi Mommies. Sino na po nakapag change status from single to married sa PHILHEALTH and PAG IBIG? Need po ba na PSA Marriage Cert or pwede na Certified True Copy? Salamat po sa mga sasagot.

17 Replies

Tnx sa info sis❤ ganyan din kaso plan mi mg papa change status b4 mka panganak pra gamit talaga sa philhealth

4y ago

Ganyan nga rin iniisip ko sis. Kahit pa sa Pag ibig ok lg kahit certified true copy lg? At speaking sa mga ID makukuha ba yun sa araw mismo na ng pa change status ako?