philhealth coverage

mommies, sino may idea kung pano ung coverage ng philhealth if nadiagnosed na may pneumonia ang bata? kelangan po bang dapat 3 days or 5 days minimum mag stay sa hospital para macovered? salamat po sa sasagot!

1 Reply

Hindi po. Hanggat di pa kayo pinapalabas may bawas na yung last bill thru phlhlt covered na ng phlhlt yun. Asikasuhin nyo po agad para maprocess.

5y ago

kahit na umabot lang po ng 2 days? usually po ba ilang days nagistay sa hospital pag pneumonia hindi naman po sya ung severe?