philhealth maternity coverage

How much is the coverage for normal and ceasarian? What if the newborn baby is admitted in hospital? Will she be covered by Phil health?

12 Replies

kunq indiqent k wala k nq babayaran or un NBB .. & yes maqiqinq dependent mu c baby need lanq paupdate record mu & pasa nq B.C nia para macovered xa nq benefits ..

Ako CS, 19k nabawas dahil sa Philhealth. After giving birth nilakad ng asawa ko na maging dependent ko si baby para maless din ung package ng newborn screening

Matagal po ba ang process kapag gusto mo gawin dependent si baby? Kaya ba siya ng 1day para before madischarge sa hospital eh masali na siya?

5y ago

Matic na pong macocovered nyo si baby fill up lang kayo PMRF para maisama sya as dependent nyo sa philhealth .. no need na po to go philhealth office , si hospital na po ang magpprocess nyan ..

19k po sa CS, 5k po sa NSD.. si baby matic na po na pwede nyo icovered sya lalo na sa newborn screening bast po available sa hospital ..

Yung sa TL ko 19k nacover sa PH nya. Cs sya last month lang. Pero hndi cover nun ung baby :)

Nun na CS ako last May. 23k ang nakaltas sa Philhealth ko then kay baby is 3k.

kunq informal economy or may contribution k nmn 19k s CS at 8.500 s NSD ..

Depende po yun if maaply po agad for dependent sa pagkakaalam kk po

Covered po si baby... May aayusin ka lang po...

Yung mama lang ata ang covered