Itchy vagina

Anu kayang magandang gawin sobrang itchy nya lately🥺

5 Replies

May kulay po ba yung discharge and may foul smell or wala? Kasi baka infection yan momsh need mo ipa treat sa OB mo yan

3y ago

white lang po and then wala pong masamang amoy

Try niyo po magwash ng warm water and lagyan ng 3 tsp apple cider vinegar..Ganyan po ginawa ko nawala naman na..

3y ago

pwede din po ba salt? thank you po

try using yung betadine na fem wash. effective sya sakin. or ask your ob. baka may infection ka sa area

2y ago

okay lg po ba kung kada kati eh gagamitin sya? kasi effective po eh

Magpa papsmear ka po Para malaman kung ano problema... Bibigyan ka ng gamot ng OB.

Try mo ng maligamgam na water po mommy. Then pag ayaw pa din pa checkup ka po kay ob.

3y ago

pwede po kaya yung cold water sa vagina 2night ko na sya nagawa para makatulog lang masama po ba ang malamig na tubig sa vagina ?