Help pls,

Hi, mommies sino dito same case sa baby ko? she's 1 years and 4months. Bigla nalang syang umayaw sa milk nya (Bonna). Ano po kaya mas okay na gawin? or mas okay na milk ipalit sa bonna. Thankyou!

1 Reply

Madami naman pong choices na magagandang formula milk sa store. May Enfamil Enfagrow Lactum 1-3. Try niyo po mommy sa ibang brands. Or baka, nakukulangan sa timpla ng Bonna po check nyo nalang po ang tamang scoop ng milk at water.