Bonna or Nestogen??

Hi mga mommy! Ano po kaya maganda sa dalawa bonna or nestogen po for 4months old baby? Gusto ko na po kasi ilipat si baby ng milk na mejo affordable at budget friendly. Nan optipro 1 po milk nya.

1 Reply

Baby ko po Nestogen. Pwera usog mataba po sya at madami nagsasabi hiyang daw baby ko sa neatogen kasi daw malaki baby ko parang hindi raw 9 months parang isang taon mahigit na daw. Pero mommy depende din po siguro sa baby kung hiyang sya. Tsaka mas ok po siguro kung magtanong sa pedia. Mas affordable nga po ang nestogen and bonna. But ask your pedia first mommy. Pedia kasi ng baby ko nag suggest ng nestogen sa kanya.