S26 Gold Question

Mommies, sino dito s26 gold ang milk ni baby? Na-try niyo po bang tikman yun? Kasi ayaw ng baby kong 6 months. Nung triny ko kasi ang pait pala. Breastfeeding talaga ko simula paglabas niya. Triny lang namin mag formula para pag aalis kami formula muna or kung meron ako mahalagang lakad. #pleasehelp

1 Reply

Yan formula milk ng baby ko, S26 gold 0-6mons. ok naman lasa sakin or sa kanya manamis namis pa nga po nung natikman ko. Yan din advise ng pedia nya na painom sa kanya aside from breast milk.