sikmura

ano po pwede gawin or inumin para mawala sakit ng sikmura? di nman ako umiinom ng softdrinks or kumain ng kahit anong mkakapagsakit ng sikmura ko. kanina pang umaga to ?? 31weeks preggy here. huhu ang hirap magbuntis ???

5 Replies

baka heartburn mommy.. normal po tlga yan lalo n kapg malaki n ang tummy.. try to eat small meals lng po, wag din mga maaanghang n pwede mgtrigger ng heartburn. if tlga di n tolerable sainyo ask your ob for meds, wag mgself medicate po.

ipa check mo po sa ob mo sis.. para maresetahan ka ng gamot.. wag po mg self medicate baka mkA affect kay baby

try mo po sa umaga banana ay water,lage k po kumain ng banana nakakawala ng sakit ng ckmura

hanggang 4months lng po ako sinikmura. ngayon 32weeks na ako wala na po.

patingin ka sa ob mabigyan ng tamang gamot