philhealth

Mommies sino dito nakaranas manganak ng hindi kumpleto hulog sa philhealth, example po kukang ng 2mnths na hulog bago ang panganganak? Maco covered pa din ba un? Salamat

2 Replies

need po updated hulog sa philhealth mamsh.. updated sya dapat hanggang sa buwan na manganganak kana.. dipo kasi sya magagamit pag di nakaupdate yung hulog 😊

4y ago

May friend kasi ako nanganak kulang 2mnths before edd ung hulog nya pero nagamit naman nila at na covered pa dn daw