EDD March 05, 2020

Hi mommies! Sino dito March 2020 manganganak? Ano na mga nararamdaman niyo? Ako kasi since nabuntis ako, never ako nakaramdam ng morning sickness/pagkahilo. Pero napansin kong humina ako kumain at bumaba timbang ko, dahil din siguro sa stress. Tapos now, medyo sumasakit na nipples ko. Kayo mommies?

24 Replies

March 31. Bumababa din timbang ko. Nasusuka lang pero d sumusuka. pero halos gabigabi nahihilo at umaasim sikmura ko. Isang beses lang ako sumuka dahid sa acid reflux ko... Wala tlga akong ganang kumain.. pinipilit ko lang kumain minsan... Lalo nat mejo sumasakit ulo ko pag nagugutom ako pero konti lang maxado nakakain ko... Hanggang ngayon paunti unting bumababa timbang ko kasi konti parin nakakain ko.

March din due date ko. Nung unang buwan palang tyan ko dun ako tinatamaan ng morning sickness tas lagi akong nagsusuka pero never ako nahilo sa pagbubuntis ko. Hirap akong matulog sa gabi. Pero ngayon wala na. Nagtatakaw na ulit akong kumain. Biruin mo yung unang timbang ko 58.3 tas nung ngayong october lang 61 na. Grabe😂

Same tayo ng EDD mommy. Ako naman maliit din magbuntis. Parang busog lang. Nakaramdam ako ng morning sickness at pagkapagod sa unang trimester ko. Nalaman ko na rin ang gender ng baby via CAS. At makulit na siya ngayon. Basta pakahealthy tayo mommy. God bless po sa atin!

Masakit na nipples ko. Tapos galaw ng galaw ung baby ko.. 🥰 ramdam n ramdam kya ngugulat ako. Medjo mlkas n nga ung galaw nia khit nkpatong kamay ko ramdam sa kamay. 😊 Ako din pababa timbang ko d kase ako mlkas s rice and no sweet tlaga ang strict ng tatay nia. 😂

March 29,2020 FTM wala naman morning sickness pero di aq nakakatagal maglakad kc nkakaramdam aq ng pagkahilo ... 19weeks and 2days wala pa masyado nafefeel nag kicks nie baby puro pitik pitik plg... Normal kaya un ... From 47kg now nasa 53kg nqoh awts...hehe

5y ago

IDK hehe nagbase lg aq xah ultrasound oct.17 17weeks and 3days nah xia kaya as of today 19weeks and 2days nqoh... But same tau march 29,2020 haha

Normal po yan. Iba iba po kc pagbbuntis may mga pmpayat may tmtaba pero mas better nag ggain kau ng weight para kay baby. May mga buntis tlga na walang morning sickness, minsan nman sa kalahitnaan ng pagbbuntis nkkrmdam ng ganun.

March 25 din ako magalaw na din cya...at kagagaling ko lang kay OB kahapon at naultrasound nako baby girl 😍😘😘😘 medyo mahirap paglilihi ko pero twing check up ko napapawi lahat kz healthy c baby

5y ago

ako nakita na mommy

bawal kasi tayo sa sweets mommy.. nakakalaki daw tyan. nung 1st trimester ko, madalas ako sa sweets. kakagising ko lang, chocolates na agad kakainin ko, kasi tamad ako kumain ng kanin. wala ako gana

5y ago

parang busog lang dn tyan ko sis. March 5 naman edd ko.. mag5months na xa sa Nov 3.. di ako ganado kumain

March 14 edd here. Naglihi, mahilig sa sweets, malaki magbuntis, may stretch mark. Okay lang! Part ng pagbubuntis yan e. 😂 At iba iba tayo magbuntis. Ang important is healthy si baby. 😊

5y ago

Hindi sa nov 9 ko pa malalaman check up ko.

March 2020 din po ako. Ramdam ko na galaw ni baby at alam na din gender nya. No morning sickness at di maselan sa food pero sobrang breakouts sa face at sa likod.

5y ago

happy for u mommy