EDD March 05, 2020

Hi mommies! Sino dito March 2020 manganganak? Ano na mga nararamdaman niyo? Ako kasi since nabuntis ako, never ako nakaramdam ng morning sickness/pagkahilo. Pero napansin kong humina ako kumain at bumaba timbang ko, dahil din siguro sa stress. Tapos now, medyo sumasakit na nipples ko. Kayo mommies?

24 Replies

@Orange , maliit din tummy ko mommy. parang busog lang din. last Ultrasound ko, sabi ng OB ndi pa raw madedetermine gender ni baby. After 2 months pa daw

March 26 po ako due date ko pangalawa ko na mgaun mpili ako sa pag kain khit gaano pa sya kasarap at mejo nanganganay ako ngaun sa pangalawa ko

March 25. Tumaas naman timbang ko, super takaw ko din lalo nung first trimester. 19 weeks na ko now, and nahihiligan ko naman kumain ng fruits.

me march 28.. 1st pregnacy..1st trimester q sa gabe sumasama pakiramdam q tsaka ngsusuka.. pero ngayun wala na..nd nman nghahanap ng kahit anu

5y ago

1st time ko din pero wala nman pagsuka.

Meeee! Hahaha ako rin di pa nadadagdagan timbang ko haha. Di rin ako nakaranas ng ganyan. Di nga nalaki masyado tummy ko eh, sayo?

@Ronna, ako mommy from 50kg down to 45kg something na lang. Sobra ako naiistress dahil iniwan kami ng ama ng baby ko. Wala din support.

5y ago

Oo lakasan mo lang loob mo. Kailangan ng anak mo yung lakas mo. May mga pamilya kapa naman. Hayaan mo na yung lalaki hindi sya ang nawalan.

naramdaman ko paggalaw niya nung magfofolour months na. natatawa na lang ako kasi magalaw xa lalo sa madaling araw.

maliit din ako magbuntis mommy. mas ok na toh para di tayo mahirapan manganak hehe

kailan ka nagkaron stretch marks sis? nangangati ba tiyan mo?

March 19 :) same tayo di nakaramdam ng morning sickness 😁