Mother inlaw

Mommies sino dito hindi okay sa mother inlaw niya or hindi feel and why?

41 Replies

Kami hindi. Hahaha marunong naman akong rumespeto pero yung sya na nga unang nambastos tas babaliktadin nya ako sa anak nya? doon kami nag away. Ratratan tlga kaming dalwa. saka hubby nya iasa sa hubby ko at sa mga bayaw ko yung mga pangangailangan ng anak nya sa pangalawang asawa alam nyang kailangan na kailangan namin ng pera. sige ang hingi lagi ng pera at nagsisinungaling pa mabigyan lang ng pera eh may pera naman sya kasi malaki sinasahod ng step dad ng hubby ko. at isa pa, PLASTIK PA. Kaya sinabihan ko yung byenan ko na di ko tlga ipapakita apo nya sa kanya kasi never nya naman kami kinakamusta hubby ko nga na nag maintenance sa gamot di nya makamusta. kakausapin lang kami para manghingi ng pera at pag di nabigyan kung makapagratrat kala mo pinagdadamutan eh nung di pa ko buntis ako pa nga mismo nagsasabi sa hubby ko magpadala kaya kada bwan nagpapadala. mahirap tlga pakisamahan ang intrimitidang byenan. buti nga wala ako sa probinsya nila kundi sabong tlga. bata padin kasi byenan ko kaya isip bata akala nya dalaga pa sya hays.