Mother inlaw

Mommies sino dito hindi okay sa mother inlaw niya or hindi feel and why?

41 Replies

Hindi naman talaga magiging perfect ang relationship between byenan and manugang, meron sigiuro pero madalang lang. Ako yung byenan ko tamang OK lang haha. Me pgka pakilamera din naman pero sinasabi ko rin sakanya yung paniniwala ko bout sa mga bagay bagay, di naman sia kontra nakikinig lang din. Meron pa dian kung dko sia feel kausap wala naman problema. Sinasakyan ko lang ugali nia lalo wala naman talaga tao na perpekto ayun so far okay naman kami, minsan nga pinag kakaisahan pa namin asawa ko na anak nia. Hahaha