Mother inlaw

Mommies sino dito hindi okay sa mother inlaw niya or hindi feel and why?

41 Replies

simula noong mag jowa palang kami nang anak nya ,ayaw ko na sya ,pasosyal kasi tapos ingetera pa kung ano bago sakin pinupuna nya kaya nung kinasal na kmi ni hubby kahit nga kabilang bakod lang namen sya ngayon diko kinakausap ,ska never kopa syang tinawag na mama, nabbwsit lang ako plastic kasi masyado hulatang hulata pa pgkachismosa pag nakatalikod ako kung ano ano pala sinasabe sa mga kamag anak nila kaya tingin nila sobrang sama nang ugali ko , well wala akong pake , asawa ko naman pakikisamahan ko hindi sila,. nakaka inis lang lalo ngayon buntis ako, ni boses nya ayawko marinig. sus mabait lang ata yun kapag may nkukuha samen.