hirap matulog

Hello mommies! Sino dito 7mos preggy hirap matulog kahit sobrang pagod maghapon sa dami ng ginagawa.. Kahapon 24hrs akong gising kahit sobrang pagod dko maramdaman antok ako..

1 Reply

You need rest kahit di po maramdaman yung antok mas maganda po kahit higa or upo lang. delikado po yung walang tulog either tataas or bababa ng sobra ang bp na makakaaffect sa baby

4y ago

Oo nga sis .. Kahit sa tanghali nagpapahinga ako gusto ko makaidlip lang sana pero m hirap ako.. Kaya tatayo nalang ulit ako tuloy yung ginagawa ko..