First-Time Moms Club!

Hi Mommies! Sino ba'ng mga first-timers d'yan? Let's make this into a thread. Kuwentuhan, tanungan, updatean. Kahit ano! Sino-sino pa ba ang magtutulungan, tayo-tayo rin. Hehe

First-Time Moms Club!
127 Replies

FTM to my 1 year and 3 month old daughter😊 minsan nakakapagod mag alaga dahil hindi ako maswerte na may biyenan or nanay na handa sumalo at mag alaga ng baby para atleast makapahinga ako.. Kung babantayan man nila saglit na saglit lang.. Si hubby naman frontliner kaya minsan lang din ako makapagpahinga sa pag alaga.. Ang pahinga ko lang talaga sa maghapon.. Pagtulog si baby, pagiihi or dudumi ako o pag maliligo ako.. Sa gabi naman hindi pa rin diretso magsleep si baby kasi trip niya magfeed kaya ayun paputol putol rin tulog ko.. Minsan gigising ako.. Feeling ko bangag pa ko at gusto ko pang matulog.. Kape na lang sumasalba sa akin to get throughout the day.. Sobrang hirap.. Pero kinakaya😊💪🏼 I know one day.. Hindi na magiging ganito kabigat yung pag alaga sa kanya.. Sana bigyan lang ako ng mahabang pasensya ni Lord.. Sobrang kulit na din kasi nitong alaga ko😂🙏🏼

8 mos na baby girl ko and she does a lot of things on her own like eating, feeding in a bottle and sleeping 😁 super dali na alagaan. Nakaraos na rin ako sa super ngarag days at last. Sa mga FTM na parang gusto na sumuko sa pag aalaga dahil sa pagod, hirap, puyat at sakit ng katawan, kapit lang po. Pasasaan din at makakaraos din kayo.

After sa lahat ng puyat at pagod.. Eto puyat at pagod pa din. hahaha. 15months si baby.. sino ba kasi nagsabi na newborn ang pinakamahirap. Mas mahirap ata tong toddler na, kasi lumalakad na, maghahabol ka na, ang kulit kulit na. pero laban lang.. Kayang kaya yan. Walang di kaya ang Nanay para sa anak.

FREE UNLIMITED 100 pesos thru GCASH🥳🥳🥳 and get 500 PHP on your first sign up. #LEGIT 😇 https://bit.ly/2JFYOPO enter this code = B49738225 to get EXTRA points. 🤗🤗🤗

FTM.. My bebu is now 10 months and still can't believe how he makes our house as happy as it can be. May mga pagbsubok pero Makita ko lang sya feeling ko kakayanin ko na lahat

Kabado. June 5 sked ko for CS bikini cut.. i’m so nervous sa pain na mararamdaman ko once anestesia is gone 🥺.. but more on excited sympre.. May God be with us all the way 🙏

3y ago

lagi mo lang susundin ang ob mo once na natapos yung procedure tiwala lang talaga at panalangin para mabilis ang recovery 1st time mom din ako and emergency cs pa kaya mo yan ☺️

25 weeks preggy here first time mom , super hirap nung first trimester , waiting makaraos excited na makita si baby and syempre excited mahawakan at maalagaan🥰

my L.o is 4 yr old. tinuturuan ko palang sya mag identify ng ABC, kaso katagalan umiiyak, ayaw na nya, naaawa ako, kapag pinapagalitan ko. any tips po? 🥺

FTM 17 weeks and 4 days 🥰 excited na bumili ng gamit ni baby na unisex.. heheh.. kaya lang naiisip ko po ung mga kasabihan ng mga matatanda 😅

me, 2months old.. #zombie days.. ang araw ay gabi at ang araw ay araw pa din.. 😂😂😂

3y ago

God is our strength mga mommies kapit lang, sabi nga nila lilipas din..