First-Time Moms Club!

Hi Mommies! Sino ba'ng mga first-timers d'yan? Let's make this into a thread. Kuwentuhan, tanungan, updatean. Kahit ano! Sino-sino pa ba ang magtutulungan, tayo-tayo rin. Hehe

First-Time Moms Club!
127 Replies

After sa lahat ng puyat at pagod.. Eto puyat at pagod pa din. hahaha. 15months si baby.. sino ba kasi nagsabi na newborn ang pinakamahirap. Mas mahirap ata tong toddler na, kasi lumalakad na, maghahabol ka na, ang kulit kulit na. pero laban lang.. Kayang kaya yan. Walang di kaya ang Nanay para sa anak.