No Baby Clothes

Hi mommies . Sino ba dito kagaya ko wala parin gamit sa baby due ko na within this month . ???

1 Reply

Kahit isa po wala po? Baka may mahihingan ka po na malapit sainyo na kamag anak orntry mo po baka may nagdedeliver sa shopee or lazada. Nakapamili po ako ng onti before lockdown. May mga kulang pa pero hnd na din makalabas. Expected delivery ko aprl 17 pinakamaaga

4y ago

Aww.. Sa puregold po or sm supermarket yata un na may nkikita ko na mga damit try nyo po baka may pang baby dun na damit.