Fabric con

Hi mga mommies safe po ba gumamit ng fabcon for newborn clothes? Ano naman pong fabcon? lalabhan ko na kasi lapit na due date ko this month hehe :) Thanks! ?

8 Replies

My fabcon na pangbaby talaga try mo un calla nabibili sa grocery. Yan kc ginamit sa nephews ko mabango sya and mura pa but i haven't tried it myself kase i used cycles for my lo

Been using tide powder and downy sa clotges ni baby ko since newborn, pero I make sure pina plantsa ko lahat saka ipasuot sa kanya. Never naman nagka rash.

Based sa nabasa ko, hindi pa daw po okay gumamit ng fabcon kahit pang-baby pa yun. Baka magka-rashes kasi sila eh. Super delicate pa naman ng skin nila.

hi sis wag mo na lagyan ng fab con kasi sensitive pa mga newborn plantsahin mo na lang after mo maglaba

tinybuds at cycle.. tried and tested ko na sa apat kong anak...

Wag ka nalang gumamit sis. Sensitive pa kasi ang skin ng baby

Better na wag na lang gumamit ng fabcon

Mas ok kung wala nlng.