Baby's clothes

Mga mommies sino pa jan ang team September kagaya ko? Nag laba na ba kayo ng mga gamit ni baby? Nag prepare na ba kayo sa hospital bag nyo? Or too early pa? September 26th due date ko mommies...

2 Replies

30wks ko po naprepare ko na lahat including the hospital bag. I am 35 weeks now. Scheduled CS on Sept.10. Mas okay na nakaprepare na lahat.

4y ago

Repeat CS po and may cyst ako sa right ovary. Papa-ligate na din po kc ako.

i'm not team september pero I'll suggest na iprep na po ang hospital bag.💙❤