Medicine

Hi mommies . Sinisipon kasi ako ngayon tapos may sinat. Nahamugan at naambunan kasi ako kagabi. Ano bang safe inumin na gamot kapag may sipon at sinisinat na buntis.

1 Reply

Mas mabuti sis wala kang tinitake. Inom palagi ng madaming tubig at mag punas ka ng bimpo na may naligamgam na tubig.

5y ago

momsh normal ba na may palpitations? kasi simula sumama pakiramdam ko kenang hapon nag palpitate na ko may sinat na ko now