SUOB

Pwede ba mag suob ang buntis? Sinisipon at inuubo kasi ako eh. Tas kagabi may sinat ako. Salamat sa sasagot!

4 Replies

Suob sa buntis? Wala pang proper studies pagdating dito eh. May ibang way naman po para mawala ang ubo at sipon pero para maka-surre tayo, always consult your doctor.

yan po ang advice sa akin ni ob nun may sipon at ubo po ako tpos po 3x po ako iinum ng honey kalamansi... isang kutsarang honey mix ko po sya sa 2 pinagang kalamansi ...

4y ago

puro po wag kaw magadd ng water

Hi mommy! better to consult your OB about this, pero hindi ata po puwede ang suob pagbuntis.

Momshie, mabuti po na ikonsulta na muna sa OB yung pagsuob.