Ubo at Sipon

Hi mommies. since hindi naman po pwede magtake ng gamot ang mga preggy mommies kapag may ubot sipon. ano pong mabisang way para mawala agad to. bukod sa water palage. kase pag naubo worry padin tayo kung naaapektuhan ba,si baby. salamat sa,sasagot.

5 Replies

Sabi po sa nabasa ko, hindi naman daw po naaapektuhan si baby sa ubo at sipon natin. More on tayo pong mga mommy ang nahihirapan sa ubo at sipon po. Pero drink plenty of water nalang po. Tapos try niyo din po un pure na calamansi na isang kutsara. Mas naging effective po sya saken kesa nun ginagaqa ko siyang juice. Tas lalagyan ko konting honey. Thrice a day po. After 2 days nawawala sipon ko po.

inubo at sipon ako last month sinabi ko sa ob ko hindi nya ko binigyan ng gamot kasi wala naman daw lagnat or plema. mag gargle na lang daw ng warm water na may konting asin. pwd din langhap ng steam pampaluwag ng sipon. kain ng oranges at inom ng calamansi juice.

nagkaubo at sipon din ako. sa sipon spray ang binigay sa akin tapos sa ubo may gamot pero optional pag plemang plema na talaga pero puro tubig lang ginawa ko.

Effective sakin ang lemon + honey. Even sa husband ko, kapag may sipon siya because of his allergies, this combo works magic for him.

Oregano juice po with honey