not taking my vit/med 38 weeks

mommies, simula nag 3rd tri ako biglang hindi ko na gustong uminom ng mga gamot. ganon din ba kayo? nakakakonsensya pero di ko alam bakit biglang nawawala na sa isip ko. also, napansin ko tumakaw ako ngayon. kung nung una kaya ko 1 beses lang mag rice for the whole day, now 3x a day na. :( ako lang ba yung ganito?

2 Replies

tuloy mo pa din pag inom mo ng vitamins. ginagawa ko may reminder/alarm ako lagi sa phone ko para maalala ko na kailangan ko uminom ng vitamins kasi ngayong preggy madalas makakalimutin ako.

ako hindi..continue ko pa din yung vitamins. ituloy mo sis kasi para sa development ni baby yan