Breastfeeding

Mommies.. si LO kasi ayaw magdede pag tulog.. kahit anong subo ng nips ko walang response si LO.. so sa gabi lang sya dumedede, time ng gising nya.. ano po kayang pwedeng gawin? ginigising namin sya ayaw magpagising talaga.. 3days old palang po si LO.. thanks po!

1 Reply

Hehe okay Lang po. Wag nyo po syang gisingin Para padedeen. Normal po Yun. Night time Nila yung day time natin. Talagang sa Gabi sila kakain. Lalaki din sila sa pagtulog Kaya hayaan nyo po matulog

5y ago

thanks po mommy! nagwoworry kasi ako na baka kulang yung kinakain nya.. salamat po ulet