5mos lo mix feed

hello mommies! 5 months si lo nung 18. mix feed. how often po ba dapat dumedede si lo? kasi every 4 hrs po dumedede si lo during daytime 120ml/4oz. parang ang konti lang kasi ng intake nya sa edad nya. talagang nagwawala kaag pinipilit lalo na kapag tulog. normal lang po ba na palagi syang tulog kahit sa araw? lunch lang at during night time lang sya breastfeed kasi working mom ako. minsan nagwawala pa kapag ginigising sa gabi para dumede. hindi na nya masyadong napupuno ang diaer nya di tulad ng dati.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

5mos lo mix feed
3 Replies

sis wag mo sya gisingin kapag gabi para umayos na ang tulog nya. Panganay ko 2 months palang buong gabi na tulog tapos pag nagigising, feed on demand lang ako. Basta pag nilagay ko yung kamay ko malapit sa bibig at gustong dumede, binibigyan ko.

same sa baby ko momsh.. lagi syang tulog sa umaga..

Wag mo na lang gisingin