urine output

hi mommies, si baby ko napansin ko na wala syang urine output. formula fed po sya. nunh pinapaliguan ko umihi sya tas nag poops pero parang wala namang wiwi, tas nung tanghali din wala sya wiwi pero napoops sya. hindi pa sya nag wiwi now since tumae around 4 or 5 pm. anong possible na dahilan?

1 Reply

Pinapawis na nya ang ibang water nya sa katawan dahil sa init kaya kinti lang wiwi nya

5y ago

pro malakas sya magpawis. oks naman poops nya and hindi sya fussy