bpd and hc

Hi mommies! Should i be worried if behind ng 3 weeks ang bpd ni baby? Tapos behind naman ng 2 weeks yung hc nya? Ultrasound taken at 37 weeks.

2 Replies

mommy, nanganak kna po ba ? kmsta po si baby ? behind 2weeks kse ang bpd ko. tia

2y ago

mommy nka anak kna po?kamusta po?worry kc ako 13 weeks pa lng c baby at behid 1week and 5 days ang bpd ko.tia

Nope mommy :) ok lng yan. Estimated lng nmm po yan :) kya no need to worry

5y ago

Thank you! Medyo nakahinga ng maluwag hehehe