Endometrioma and pregnant

Hi mommies, should I still consider having a normal delivery even though I have 4cm endometrioma? Una pa lang kasi CS na choice ko para maalis na din ung cyst, kaso sabi naman ng ob ko, we can still consider having normal delivery. Any advice po?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hello Momsh, nanganak kana ba? same case kasi tanong ko din. 26 weeks pregnant na ako and may endometrioma

Yung SIL ko naman sinuggest na i CS na kahit gusto nya ang normal para ma sabay na din maremove yung cysts