Problem with BF? Try NATALAC CAPSULE

Hi mommies, share ko lang yung output ko! ? first time to pump. Nung una i was worried kasi parang wala changes sa boobs ko nihindi lumaki, namaga or tumigas while pregnant and even after birth. Mula tuloy pag labas namin ng hospital formula lang si LO. Anw, 3 days old na sya. Nirecommend sakin ng couzin ko etong natalac malunggay caps sya pampadami daw gatas. Uminom ako 3x a day kinabukasan namamaga na boobs ko then sobra tigas. Ansheket ? pero nung nag pump na ko, boom! Ayan na output ko. Pure na pure colostrum for my LO ?? kaya sa mga mommies jan na mahina ang milk or tingin nyo wala nalabas, try nyo to! Very effective ❤❤❤

Problem with BF? Try NATALAC CAPSULE
53 Replies

Pwede po pakita ng balat mga momsh ng capsule??ako kasi 8months na wala pa din po gatas..pero ang sakit sakit ng boobs ko..salamat po

5y ago

Ganun po ba un momsh..maraming salamat po..😇😇

Mabibili ba yan kahit sa mga botika o mercury? Parang ang hina kasi nv milk ko ih.. After nya mag dede sakin dede pa sa bottle ulit

5y ago

Sa watsons po meron din

Ganyan din pina inum sakin ng ob ko grabe dami ng milk ko halos oras oras nag pump ako para di tumigas breasts ko

Natalac din ako dati at d sya effective sakin mas okay pa m2 malunggay depende siguro sa response ng katawan natin

Pwede ba uminum nyan khit hnd pa nanganganak? Gusto ko kasi pag labas ni baby sakin n agad sya dumede .. 😅

5y ago

Cge try ko din .. yung ibang baby kasi pag na umpisahan sa formula milk ayaw nila ng bf .. ayoko nmn ng ganun.. 😅

Ako po ang iniinom ay feralac malunggay capsule 500 mg. Di kasi effective sakin ang natalac.

Galing naman 3rd day plng ni baby mo. Before po manganak wala po pinainom sayo na malunggay caps?

5y ago

Wala po mommy, after birth lng ako nag start uminom nun :)

Momshie saan ka po nakabili ng natalac capsule? Pwede po ba kahit walang reseta ? Thank 😇😇

5y ago

Sa watsons po meron din nyan and no need na ng reseta 😊

Saken d po effective ee.. hininto ko na malakas ako mag water at masabaw dn po ang ulam namin

5y ago

Sad to hear that mommy iba iba lang oo talaga sguro effect sa mga mommies. Try other brand po. Bsta never give up BF para po kay lo :)

Natalac user din ako, recomended ng OB ko, 4month na LO ko pure breastfeed na siya😍

5y ago

opo.. first month mix siya ng Hipp organic milk 1 month ko ininom ang natalac 3x aday sa awa ng Dios sapat na ang supply ng milk ko 3mos na pure breastfeed LO ko😇😍