breastfeeding mom until now 6months baby

hello mommies share ko lang convo namin ng byenan kong babae byenan: may gatas ka pa hanggang ngayon? me: opo b: tikman mo rin baka kasi hindi na sapat yung sustansya kapag matabang ganon ba yun mga mommies? first time mom lang po, actually di ako naniniwala pero mejo nakaka hurt as a bf mom na sasabihan na di sapat sustansya nabibigay, feeling ko gustong pahintuin pagpapadede ko haha e nakakatipid nga kami ng asawa ko (similac kasi gatas ni baby) tapos napapansin pa na pumapayat daw anak ko, e humahaba kasi siya tapos palikot na rin. advice naman mommies salamat po :) EDIT ko lang mga mommies, feeling ko papakielaman din ako kasi turning 6months na baby ko kakain na hahaha byenan pa nakakastress imbis na ienjoy ko journey ng pagkain ng anak ko

15 Replies

lolz nag-iiba ung consistency ng breastmilk according ng baby's needs. The best pa rin breastmilk.

deadma is the key mamsh! wag ka papa stress sa mga ganyang comment

awit sa mga byenang pakialamera :)

2y ago

sa true lang. lalo mga byenan na feeling OB. sakin since day1 of pregnancy, nag OB-OB-han na sya.

Tek na mga BYENAN yan!

hi mi..