38th weeks, 2c as of kahapon

Hi mommies, sched ng prenatal ko kahapon, ika 38th weeks ko na, ayon ini IE ako ng ob ko taz 2cm na pala ako. Pero pinauwi pa nya ako kasi wala pang labor, medyo masakit lang pus.on ko. As of this moment hindi pa ako naglalabor. Ano mas maganda kong gawin? Talagang naninibago ako kasi 7years ang agwat ng eldest ko eh... TIA

4 Replies

Lakad lakad lang sis. Ganyan dn sakin. Pinauwi na muna ako . 1 week na 2cm.

Lakad ng lakad lang momsh. Kung may ball po sana kayo mas mabilis.

Squat lakad at pineapple juice

Exercise na mamsh