Induced LABOR

Hi mommies!! Sana may makapansin po ng post ko? help naman po. 8months na po ako, 31weeks and 3days po. Mga momsh ask ko lang po if need ko na po ba mag tagtag at kumain ng mga pang open ng cervix? Pls help po, ayoko po maCS huhuhu? any tips naman po.

1 Reply

Malayo pa po yan. Sabi ni ob 37 posible na pero it would be +-2 weeks po from due date

4y ago

40 weeks is your due date so 38 weeks possible hanggang 42 weeks po. Pag sa 37th ka manganganak, kailangan incubate si baby