Induced Labor

Hi Momshies! Ftm here po, 39w3d na po and no signs of labor yet. Ask ko lang if closed cervix po ba hndi pwede mag pa induce and kailangan po atleast 3cm open po ba if magpapainduce? Sana po may makapansin. Salamat po sa makakasagot! God bless.

1 Reply

Hi, induced labor din ako kasi 39 weeks and 5 days na ko, so nagwoworry yung ob ko dahil baka ma-over due ako. That time wala pa kong signs of labor, as in no pain or contractions., pero 2 cm na ko hanggang sa nag 4 cm tsaka ako pina admit ng ob ko. Nung nasa labor room na ko, tinurukan na kong pampahilab para makalabas na si baby..

5y ago

Yes po momshie. Thank you sa motivation. God bless you and ur baby 😊

Related Articles