PUPPP Problem

Hi mommies! May same experience po ba saakin dito having PUPPP? Ano po ginawa nyo?

PUPPP Problem
13 Replies

ako 2 weeks before ako manganak nagka Puppp ako.. unang diagnosis sken measles daw kya binigyan ako ng 200,000 iu ng vit. a tas nung manganganak n ko ung isang ob nag sbi n puppp nga daw my binigay n gmot skeb after kong manganak... tas until now my mga black spots p din ung legs ko hirap tanggalin... mag 3 months n

3y ago

Anong gamot binigay sayo momsh?

SAkin po . ang ginawa ko 4x a day ako nagbabasa Ng katawan after nun moisturizer ako. cetaphil moisturizer at aloe vera gel. sa gabi namn po bago ako matulog coconut oil para po di sya mangati habang natutulog Kasi po sa gabi sya mas makati

3y ago

mga 2 weeks po.

1 month yung PUPP ko. Ung naka wala is aloe vera po, meron sa watson. Ilagay po sa ref bago gamitin. Super effective kahit sa stretch marks po..

naglakaganyan din ako minsan pasumpong sumpong... sobrang kati naglolotion lang ako minsan umiinom ako ng antihistamine

wag na wag mong kakamutin kung ayaw mong kumalat. pag nangati dampian mo ng yelo para mag numb kasi walang gamot dyan.

3y ago

Ano po?

nagpa checkup ako sa derma kanina kasi super kati nung puppp rashes ko. binigyan nya ko ng cream saka lotion para sa itch

3y ago

physiogel a.i calming lotion sis. para kapag makati yan ang nilalagay ko. mej pricey nga lang

ngayon kabuwanan ko n tsaka naglabasan ganyan ko..noon sa first born ko ganyan din pero nawala din.

3y ago

anu pinahid mo pra mwala ung bakas s legs!

ligo lang. tapos lotion kusa naman silang naglilighten. mas maganda dalasan mo lotion mo.

3y ago

Thankyou momsh! ♥️

Ganyan rin sinapit ko ngayon sa pinagbubuntis ko. First baby ko pa 'to

3y ago

Wala. Pinabayaan ko lang kusa rin syang hndi na kumati pero nandito parin sa paa ko yung mark nya :(