PUPPP

hi po, sino po dto naka experience ng puppp? at ano ginawa nyo pag nangangati? 35weeks preggy here

1 Reply

Try mo mamsh maligo ng pinakuluan na dahon ng bayabas. Nagka ganyan ako from bago manganak till ngayon na 2 mos baby ko. Sobrang kati nakaka iyak lalo na pag gabi. May nireseta sakin dermovate ointment sya eh try mo kaso pricey sya 300 plus ata yub

4y ago

Hi Momsh nagkaron kadin after mo manganak. Ano sa palagay mo naka trigger? Ako din kasi nagkaron 2 months ndin si baby today.