PUPPP RASHES

hi mga momshiee sino po dito naka-experience na ng PUPPP Rashes like me?

3 Replies

meron po ako parang pantal pantal sa likod .. di ko po alam if pupp rashes or an an .. kumakati lng sya pag napawisan eh .. saka nagstart po sakin bandang balakang .. sabi po ngnpinacheck upan kong lying in .. wag na daw gamutin kung di nmn masyado nakaapekto ..

same here sis . nung buntis ako at kahit nakapanganak na ko inapply ko buds and blooms cooling itch and rash relief. super effective all natural pa kaya safe lalo sa buntis #safeformyIya

Ano po ang pupp rashes?

4y ago

Nag self research lang ako about sa rashes na un momsh and sabi nga sa mga nabasa kong feedback about dun. Is rare condition lang daw ang PUPPP RASH or mas kilalang ( Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy. ) Sa 10 taong buntis 1 lang ang nag kakaron ng PUPPP RASH rare lang talaga ung mga nag kakaron ng ganung rashes kaya di masyadong familiar sa mga ob or mga doctor pero dont worry mga momsh kase wala syang masamang effect kay baby normal lang daw talaga un lalo na daw kung 1st pregnancy or di kaya high blood ka may gamot naman sya mga momshie. Antihistamine nireseta saken ni doc pero bago kayo uminom ng Antihistamine better to ask to ur doctor or ob baka kase di tayo mag kakapareho mas ok na ung sure mga momsh. Sa mga nakakaranas nga pala ng PUPPP RASH pls lang mga momshiee wag nyo pong kakamutin kung maaari kase ung pantal na un kakapal ng kakapal and as long as kinakamot nyo ung rashes nyo kumakalat sa ibat ibang parts ng katawan nyo. mas better kung di nyo kakamutin