tahi.

Mommies..my same case ba jan sakin na bumuka ung tahi normal delivery po?? haiiist bkit ngaun pa..going 2 months n c lo ko nung kailan ko lng npansin na my punit kc mhapdi pg nahuhugasan at makati din sya sarap kamutin..pero parang normal lng nmn po ung feeling ko prang wala lng..dapt mgaling n sya in 2-3 weeks..bkit npunit pa huhuhuhu...ano magandang gawin mga mommies??? answer plsss

3 Replies

same po Tayo ako 1month na saka bumuka, bumalik ako sa OB ko now.