Cs First time mom

Hi mga mommies ask ko lnh kung bumuka tahi ko.. Base s pcture.. Knina lng kc tnanggal ung plaster at 2 tahi s mgkabilang dulo.. Then 2nd question ko po normal lng po b s new born ung pg nttulog nkaside mdalas ang ulo.. Sna po my smgot tnx po

Cs
First time mom
2 Replies

Mommy.. Hindi po ako CS.. Pero base po sa photo.. Mukang hindi naman po bumuka yung tahi.. Mas maganda po.. Paconsult niyo po kay OB na nagtahi and nagremove ng tahi.. To check po kung nagheal ng maayos.. Regarding naman po sa 2nd question niyo po..normal naman po mommy.. Iturn niyo lang po yung head ni baby every now and then.. 😊

3y ago

Gnyan ung ulo n lo po 1st month nya ngaum mnsan nlng po

😊