32weeks pregnant

hi mommies! salamat po sa mga sasagot in advance . tanong ko lang sana , college student palang po ksi ako, pumapasok pa ko school, so byahe tagtag din po . madalas pag naglalakad ako , nafifeel ko na parang may tumutusok sa loob ng pempem ko na parang may lalabas . anu po kaya yon ? :( natatakot po ako baka bigla mapaanak ?

2 Replies

mommy baka po baby mo yun kase ganan pakiramdam ko pero alam ko c baby yun nglilikot sya ,. 31weeks na ko

5y ago

bakit nasa may butas po ng pempem ung parang tumutusok pag naglalakad sis

matatapos na ba ang sem? dapat kasi sa ganyang stage di ka na natatagtag mamsh e

5y ago

parang natusok eh buhok nya . d po ako sure kasi 1st baby po 😢