30weeks

Hi mommies. Ask ko lang if normal pa yung nafifeel ko. Im on my 30th week. Still working and nagccommute everyday. Recently kasi madalas sumakit yung pempem ko. Parang nakasiksik at may dumadagan. Nafifeel ko yung sakit pag nakatayo at naglalakad. Possible po kaya na sobrang natatagtag po ako? Nakakakaba lang kasi baka maaga ako mapaanak. Thanks po.

1 Reply

Bed rest po momshie.. Mahirap na i byahe pag malaki na yung tyan natin.. Ako din nung preggy ako sa bb gurl ko work ko kac palanging byahe ng byahe.. I wear abdominal binder para sa buntis to support my tummy.. Nabili ko sa lazada.. Try mo momshie